#uberselfievn Challenge


Ngôn ngữ: EN | VN

Để ăn mừng Uber tròn một tháng kể từ ngày chúng tôi chính thức có mặt tại TPHCM, Uber hân hạnh mang đến cho bạn cơ hội để thể hiện #UBERLOVE với tất cả các hành khách Uber. Hãy chụp lại khoảnh khắc Uber, chia sẻ với thế giới và nhận được các giải thưởng tuần hấp dẫn với chương trình #UBERSELFIEVN Challenge

  • Bắt đầu từ ngày 12/9 – 12/10
  • Hãy đăng tải hình ảnh trên Facebook của bạn và sử dụng hashtag #UBERSELFIEVN. Bạn có thể nhập thêm hashtag khác như #UberChưa? #UberĐi! #UberSELFIE #UberLOVE
  • Tag 3 người bạn mà bạn muốn thử thách Uber Selfie
  • Vào mỗi thứ Sáu hàng tuần, chúng tôi sẽ chọn ra hai bạn may mắn nhất: Giải do cộng đồng bầu chọn, và Giải do Uber bầu chọn; cũng như công bố giải thưởng cho tuần tiếp theo.

Tuần này (19/9 – 26/9) dành cho mỗi giải

Cơ hội nhận Cặp vé VIP đến IAMHARDWELL + 1.000.000đ điểm thưởng Uber

Đây là những gợi ý của chúng tôi để bạn có thể là người may mắn của chương trình #UBERSELFIEVN Challenge

1 ĐĂNG KÍ VÀ NHẬP MÃ UBERSELFIEVN

Bạn chưa sử dụng Uber? Không sao. Chỉ cần tải phần mềm Uber và đăng kí với mã UBERSELFIEVN để nhận ngay chuyến đi miễn phí đầu tiên. Sau đó, chỉ cần yêu cầu xe, tận hưởng chuyến đi miễn phí (trị giá 200.000đ) và chụp ngay khoảnh khắc Uber của bạn. Đơn giản thế thôi!

[button linkurl=”https://get.uber.com/go/uberselfievn” target=”_blank” size=”large”]ĐĂNG KÍ VỚI UBERSELFIEVN[/button]

2 HÃY THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA BẠN

Mặc một chiếc áo nổi bật với khẩu hiệu riêng, đeo mắt kiếng râm hay diện vest? Hãy bảo đảm rằng bạn nổi bật giữa đám đông!

Everybody wants to be us

3 HÃY SÁNG TẠO

Khoảnh khắc Uber của bạn có thể là hình ảnh, video, video quay chậm, video quay nhanh hay bất cứ hình thức nào. Bạn cũng có thể cùng tài xế của mình quay video như đoạn clip ưa thích của chúng tôi. Hãy thể hiện tình yêu Uber #UBERLOVE của bạn theo cách sáng tạo nhất nhé!

4 HÃY RỦ RÊ BẠN BÈ THAM GIA

Và bạn sẽ không muốn quên gậy chụp hình tự sướng ở nhà đâu. Nó sẽ cực kì hữu dụng đấy!

team photo

Các bạn của team Uber HCMC

5 CHIA SẺ KHOẢNH KHẮC UBER

Hãy lan toả tình yêu Uber #UBERLOVE đến bạn bè của mình. Càng nhiều sự ủng hộ thông qua hình thức likes/shares, bạn sẽ có thêm cơ hội để trở thành người trúng giải thưởng. Hãy chia sẻ nhiều hơn bạn nhé!

TELL YOUR FRIENDS
Facebook Instagram

Uber ĐI!

Uber HCMC Team

P/S: Nếu bạn muốn trở thành một phần của Uber HCMC, hãy gia nhập ngay!