#UBERDESTINATION: Khám phá thành phố của bạn cùng Uber


Ngôn ngữ: Tiếng Anh | Tiếng Việt

Một trong những nét rất riêng của Sài Gòn chính là sự đa dạng và đầy màu sắc của mọi thứ nơi đây – từ ẩm thực, mua sắm, giải trí, làm đẹp, cho đến những con người – làm nên nét văn hoá đặc sắc. Mỗi ngày đối với chúng tôi là một cơ hội để khám phá một góc mới của Sài Gòn. Vì thế, hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các địa điểm với #UBERDESTINATION!

Uber sẽ dẫn bạn đến những địa điểm rất riêng, rất “Sài Gòn”. Và không gì khác hơn, chính biên nhận chuyến đi của bạn là tấm vé thông hành để được nhận những ưu đãi chỉ dành cho bạn tại các địa điểm #UBERDESTINATION. Vậy kế hoạch khám phá của bạn là gì?

CÁC KHUYẾN MÃI NÀY ĐÃ HẾT HẠN. BẠN HÃY THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH UBERDESTINATION SAU TẠI TRANG FACEBOOK CỦA CHÚNG TÔI NHÉ!

ẨM THỰC
Noir – Nhà hàng bóng tối // Trải nghiệm ẩm thực với bóng tối với 1 chai rượu vang miễn phí cho nhóm 5 người (có đặt trước)
Hoàng Yến Buffet Premiere // Buffet chất lượng với ưu đãi 10% mỗi vé buffet
Tuk Tuk Bistro // Một góc Thái nhỏ giữa trung tâm Sài Gòn, ưu đãi 10% tổng bill
Khói Thơm // Các món ăn hương vị Nam Mỹ, ưu đãi 10% tổng bill
Hoa Túc // Các món ăn truyền thống, ưu đãi 10% tổng bill
Chị Hoa // Món ăn dân dã làng quê Việt Nam, ưu đãi 10% từ 7/2/2015

VĂN HOÁ “UỐNG”
Vườn Bia 2F // Thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng với 15% ưu đãi cho thức ăn, và 1 tháp bia miễn phí nếu bạn đến với bạn bè của mình (8 người trở lên)
Gà Bay // 1 phần cánh gà miễn phí với 6 miếng phủ sốt tự chọn

LÀM ĐẸP
Hair Bar // Ưu đãi 10% cho dịch vụ gội sấy và chăm sóc tóc
Rue Des Chats // Thời trang ứng dụng lãng mạn nhưng thuẩn khiết, ưu đãi 10% cho tất cả sản phẩm
Heverly // Phong cách thành thị của các fashionista, ưu đãi 10% cho tất tổng bill
Gosto // Phụ kiện cao cấp được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, ưu đãi 30% (đến hết 31/1)

GIẢI TRÍ
Escape Hunt // Thử làm thám tử, ưu đãi 20% tổng giá trị cho cả nhóm
À Ố Show // Không gian nghệ thuật dân gian kết hợp với xiếc múa, ưu đãi 30% cho giá vé.

Bạn có thể thường xuyên cập nhật các địa điểm tại Blog của Uber Sài Gòn và nhận được các phần quà đặc biệt của #UBERDESTINATION tại Facebook của chúng tôi. Cùng Uber du lịch ngay tại thành phố của bạn bạn nhé!

Thân mến,
Uber Sài Gòn

Featured articles

5 Times You’ll Need To Order UberEATS This Semester

Whether you’re a freshman or a senior headed back to campus this fall, one thing is certain—you’ll need to eat. And there is nothing worse than being limited to questionable cafeteria food or taking a chance on expired leftovers in the back of the fridge. The best news? UberEATS is expanding to 30+ major college campuses by the end of the year, from Penn State to LSU to Boise State. Since we want you to focus on what you love about college and not worry about your next meal, we’re predicting the 5 times you’ll need to order UberEATS this semester.

Get a Taste of the World: UberEATS is in 100+ Cities

We are excited to surpass the 100th city mark by welcoming two Brazilian cities, Rio de Janeiro and Belo Horizonte, to the UberEATS family. From Atlanta to Warsaw, people have truly embraced this easy and reliable way to discover the food they love at the push of a button. Whether that’s an Indian inspired samosa, a good old-fashioned American burger or Vietnamese pho, people in 27 countries are using UberEATS to get a taste of the world’s flavors at the push of a button.

Uber for Business now makes it easy to give your customers a ride

We’re excited to expand the Uber for Business platform beyond business travel, to include a world-class customer transportation solution, Uber Central. With Uber Central, organizations of all shapes and sizes can now easily provide on-demand, door-to-door transportation for their customers, clients, and guests.