Uber Riêng Của Bạn Đã Có Mặt Tại Hà Nội

LANGUAGE  EN|VN

Mùa thu luôn là thời điểm đẹp nhất trong năm ở Hà Nội nhưng năm nay mùa thu còn tuyệt vời hơn! Không hề nói quá vì Uber đã đến Hà Nội! Tất nhiên, vì với cơn sốt Uber ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện tại thì việc “Bắc tiến” chỉ là vấn đề thời gian.

Sáng hôm nay, “bí mật sắp được bật mí” Uber đem đến Hà Nội cổ kính nhưng cũng rất năng động một phương thức đi lại hợp lý, đáng tin cậy và đảm bảo an toàn trong cả Thủ đô.

Từ bây giờ, chắc là người ở nhũng nơi khác sẽ ghen tỵ vì người Hà nội có thể sử dụng Uber bất cứ khi nào họ muốn để đi làm, đi chơi, đi mua sắm hoặc ra sân bay đi du lịch.   Chỉ với một nút nhấn, bạn sẽ di chuyển trong thành phố theo một cách đảm bảo riêng tư và an toàn như những nhà ngoại giao quan trọng. Trong vòng vài phút, một chiếc xe hơi cao cấp sẽ đưa bạn vòng qua đường Thanh Niên, xuyên qua những con đường chằng chịt của Phố Cổ, và đi dạo một vòng Bờ Hồ Hoàn Kiếm.

 Uber_HanoiRiderZero

Chàng ca sĩ và “hot boy” Cường Seven, người đầu tiên được đón bởi xe Uber, đã chính thức trở thành Rider Zero đầu tiên tại Hà Nội.  Được biết đến với những cá tính thú vị và thu hút, chắc chắn Cường Seven biết những gì phong cách nhất, sành điệu nhất.  Cường Seven đã sử dụng điện thoại của mình để yêu cầu xe Uber đón anh ở khu vực gần Nhà hát. Sau vài phút, một chiếc Mercedes xịn đã  nhanh chóng xuất hiện và đưa anh đến một buổi họp mặt ở quận Tây Hồ.  Vâng, di chuyển thật phong cách chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

RiderZeroCuongSeven

Cường Seven đi Uber và khoe với một chiếc Mercedes C250 màu đỏ!

#UberChưa? #UberĐi!

hanoi

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DÙNG UBER:

 1. Tải ứng dụng Uber về iPhone, hoặc thiết bị Android, Windows và tạo một tài khoản.
 2. Sử dụng cột mốc, nhập địa chỉ bạn đang chờ và yêu cầu xe. Trong vòng 1 phút, tài xế của bạn sẽ xuất hiện và chở bạn đến nơi mà bạn muốn.
 3. Bỏ qua những chờ đợi không cần thiết: bạn sẽ thấy xe của bạn đang di chuyển đến đâu trực tiếp trên bản đồ và hệ thống sẽ thông báo với bạn ngay khi xe tới.
 4. Không bao giờ cần tiền mặt khi sử dụng Uber: tất cả thanh toán sẽ được xử lý trên ứng dụng và thẻ tín dụng của bạn và hoá đơn sẽ được gửi vào địa chỉ email của bạn ngay lập tức.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

 • Trong khoảng thời gian đầu thử nghiệm, số lượng xe chờ sẵn sẽ có giới hạn, vì vậy xin vui lòng kiên nhẫn.  Khu vực khả thi nhất để sử dụng Uber vào thời điểm này là ở khu vực gần Phố Cổ ở Trung tâm Hà Nôi.
 • Uber hiện chỉ phục vụ bạn các chuyến đi từ và đi đến các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, và Hồ Tây.

Giá cước của Uber là bao nhiêu tiền?

Biểu giá trung bình:

 • Từ Nhà hát Thành phố  đến Trung tâm thương mại Syrena, Xuân Diệu: 69.000đ
 • Từ Nhà hát Thành phố đến  Lăng Bác: 40.000đ
 • Từ Nhà Thờ đến Vincom Bà Triệu: 33.000đ
 • Từ quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, hoặc Tây Hồ đến sân bay:  250.000đ (cố định)
 • Từ sân bay về quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, hoặc Tây Hồ: 330.000đ (cố định)

Vui lòng gửi những phản hồi của bạn về tài xế và xe của chúng tôi về help.uber.com để chúng tôi có thể cải tiến chất lượng dịch vụ trong những tuần tới!

Bạn có thể theo dõi @uber_hanoi trên TwitterInstagram.