Uber Đã Chính Thức Có Mặt Tại Sài Gòn!


NGÔN NGỮ  – EN | VN

Good Morning Vietnam!! Một tháng sau khi những chiếc xe bí mật đầu tiên của Uber bắt đầu chạy trên đường phố TP Hồ Chí Minh, Uber đang dần bao phủ gần hết các đường phố Sài Gòn! Chúng tôi vô cùng hân hạnh thông báo TP Hồ Chí Minh đã chính thức mở cửa cho hành khách và tài xế Uber.

Uber HCM vừa tổ chức thành công một buổi tiệc sôi động và hấp dẫn tại Chill Sky Bar để đánh dấu sự kiện Uber chính thức khai trương tại TP HCM vào ngày 31 tháng 07. Buổi tiệc được đánh giá là một sự kiện hấp dẫn, thu hút sự chú ý của công chúng và người dùng Uber! Toàn bộ khách mời đã có một buổi tối đáng nhớ, trong không khi sôi động, cảnh đẹp và kỷ niệm khó quên.

Uber giúp người dùng di chuyển từ một địa điểm này đến địa điểm khác với trải nghiệm như sở hữu một chiếc xe riêng với tài xế riêng, ai cũng có thể sử dụng, đi đến bất kỳ đâu vào bất cứ lúc nào và Uber TP Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ. Từ bán đảo đô thị của Thảo Điền và quận 2 đến khu mua sắm Đồng Khởi hay từ quán bar ACE đến quán khuya Last Call hay là đến Beer club rất độc đáo MOB, người Sài Thành, hiện đại và quảng giao, đang sử dụng những chiếc xe Uber để di chuyển tại thành phố lớn nhất của Việt Nam. Chúng ta đang chứng kiến một phương thức giao thông của tương lai được triển khai tại TP HCM (Uber có mặt trước tàu điện ngầm Sài Gòn!). Hãy để xe riêng của bạn ở nhà, hãy quên đi việc phải tìm chỗ đỗ xe, quên đi việc bị ướt dưới mưa, khi bạn chỉ cần bước vào một chiếc Uber.

Team Uber HCM!

Team Uber HCM!

Uber HCM sẽ cập nhật và thông báo các hoạt động, sự kiện tiếp theo, cũng như khuyến mãi cho người dùng. Đồng thời Dung (Daphne) – Giám đốc hệ thống của chúng tôi chắc chắn sẽ đưa Uber đến từng quận, từng đường phố, từng con hẻm của Sài Gòn để đảm bảo bạn có thể đi đến bất kỳ nơi nào bạn muốn với tài xế riêng, thoải mái và tiện ích.

Nếu bạn đang di chuyển ở đâu đó trên đường phố Sài Gòn bằng xe Uber thì hãy báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể gửi cho bạn một chút #UBERLOVE!

Featured articles

5 Times You’ll Need To Order UberEATS This Semester

Whether you’re a freshman or a senior headed back to campus this fall, one thing is certain—you’ll need to eat. And there is nothing worse than being limited to questionable cafeteria food or taking a chance on expired leftovers in the back of the fridge. The best news? UberEATS is expanding to 30+ major college campuses by the end of the year, from Penn State to LSU to Boise State. Since we want you to focus on what you love about college and not worry about your next meal, we’re predicting the 5 times you’ll need to order UberEATS this semester.

Get a Taste of the World: UberEATS is in 100+ Cities

We are excited to surpass the 100th city mark by welcoming two Brazilian cities, Rio de Janeiro and Belo Horizonte, to the UberEATS family. From Atlanta to Warsaw, people have truly embraced this easy and reliable way to discover the food they love at the push of a button. Whether that’s an Indian inspired samosa, a good old-fashioned American burger or Vietnamese pho, people in 27 countries are using UberEATS to get a taste of the world’s flavors at the push of a button.

Uber for Business now makes it easy to give your customers a ride

We’re excited to expand the Uber for Business platform beyond business travel, to include a world-class customer transportation solution, Uber Central. With Uber Central, organizations of all shapes and sizes can now easily provide on-demand, door-to-door transportation for their customers, clients, and guests.