ถ้วยอูเบอร์: เป้าหมาย รีโอ!

UberCup-Thai-Blog


เราจะส่ง คนขับรถที่ดีที่สุด 7 คนจากทั่วโลกไปบราซิล

เดือนหน้านี้ การแข่งขันที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลกจะเกิดขึ้นที่ รีโอเดจาเนโร คนทั้งโลกจะไปรวมตัวกันดูการแข่งขันฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก และอูเบอร์ก็อยากจะให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันนี้ด้วย

ทุกวัน พาร์ทเนอร์คนขับรถ ของอูเบอร์ทั่วโลก ขับเคลื่อนผู้คนให้ไปถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย สะดวกสบาย และ มีประสิทธิภาพ เพื่อแทนคำขอบคุณคนขับรถที่เป็นพลังผลักดันระบบอูเบอร์ เราจะส่งคนขับรถที่ดีที่สุด 7 คนจากทั่วโลกไปบราซิล

รางวัลถ้วยอูเบอร์รวมถึง:

  • ตั๋วไป-กลับ รีโอเดจาเนโร โดยสายการบินยูไนเต็ด
  • ที่พัก 7 วัน 6 คืน
  • สิทธิประโยชน์กิจกรรมร่วมสนุก
  • โอกาสดูบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ

ทำยังไงให้ชนะ?

คนขับรถทุกคนมีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมการแข่งขันโดยอัตโนมัติ ทั้งหมดที่คุณต้องทำเพื่อแข่งขันคือสิ่งที่คุณทำได้ดีอยู่แล้ว … ขับรถ

Drive early. Drive often. Drive well.

ระหว่าง วันศุกร์ที่ 6 มิ.ย. และ วันอาทิตย์ที่ 22 มิ.ย. คนขับจะทำคะแนนเวลาขับรถในระบบอูเบอร์ คนขับรถจะได้คะแนนจากการเดินทางที่ได้ 5 ดาว และ 4 ดาว (การเดินทาง 5 ดาวได้คะแนนมากกว่า) และ ทุกชั่วโมงที่อยู่บนท้องถนน (จำกัดที่ 10 ชมต่อวันสำหรับการแข่งขัน) คนขับรถที่ได้คะแนนสูงสุดในแต่ละภูมิภาคจะเป็นผู้ชนะถ้วยอูเบอร์


The driver with the highest score in each region will win the Uber Cup.

ทำยังไงให้มีคุณสมบัติเข้าร่วมการแข่งขัน?

คนขับรถทุกคนจะเข้าร่วมการแข่งขันโดยอัตโนมัติ คนขับที่เข้าร่วมการแข่งขันต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ระหว่างช่วงเวลาแข่งขัน:

  • คะแนนเฉลี่ย 4.8 ดาวหรือมากกว่า
  • อัตรารับงาน 50% หรือมากกว่า
  • ทำตามกฎระเบียบการขับรถทุกอย่างของอูเบอร์

คนขับต้องมีเอกสารที่จำเป็นเกี่ยวกับการเดินทางต่างประเทศครบ ถึงจะมีสิทธิ์ได้รับเลือก โปรดดูเอกสารจำเป็นเกี่ยวกับการเดินทางของแต่ละประเทศ ตรงนี้

ช่วยบอกเพื่อนคุณด้วย

คุณรู้จักเพื่อนที่ขับรถให้อูเบอร์อยู่รึเปล่า? ดีมาก! ช่วยบอกเพื่อนคุณเรื่องการแข่งขันนี้ด้วย และ บอกเขาว่าให้เขาพาคุณไปด้วยถ้าเขาชนะ

ขับรถอย่างมีความสุขครับ!


ไม่จำเป็นต้องซื้ออะไร ข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับสมบูรณ์ รวมถึง รัฐและประเทศที่ประกอบภูมิภาคการแข่งขันอยู่ตรงนี้ here