ต้อนรับปีใหม่ด้วยการให้อีกครั้งกับ UberGIVING

English | ไทย

กลับมาอีกครั้งกับ UberGIVING กิจกรรมดีๆ ที่มีแต่การให้ และเนื่องในโอกาสวันเด็กที่กำลังจะถึงนี้ Uber จับมือกับมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ถึง 7 แห่ง เปิดโอกาสให้คุณมอบสิ่งดีๆ กับเด็กๆ ทั่วประเทศไทย ไม่ใช่แค่ในกรุงเทพมหานคร

ตั้งแต่วันที่ 14-31 มกราคมนี้ ระหว่างเวลา 12.00-20.00 น. คุณสามารถบริจาคสิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ ของเล่น เสื้อผ้า เครื่องเขียน และอื่นๆ ที่คุณคิดว่าจะเป็นของขวัญให้กับน้องๆ ได้ ภายในแอพพลิเคชั่น Uber เพียงแค่คุณเปิดแอพและเลือกบริการ UberGIVING เราก็จะไปรับของเหล่านี้และนำไปส่งให้ถึงมูลนิธิและสถานสงเคราะห์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

วิธีบริจาคของผ่าน UberGIVING

  • เปิดแอพพลิชั่น Uber ขึ้นมา (ดาวน์โหลด Uber สำหรับ iOS | ดาวน์โหลด Uber สำหรับ Android)
  • จากนั้นเลื่อนการ์ด UberGIVING ที่อยู่ด้านล่างขึ้นมา
  • ใส่สถานที่ที่คุณต้องการให้คนไปรับของบริจาค
  • จากนั้นก็รอรถมารับของได้เลยฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

รายชื่อมูลนิธิและสถานสงเคราะห์

ภายหลังจากสิ้นเดือนมกราคมนี้ Uber จะรวบรวมของบริจาคทั้งหมดและทยอยแจกจ่ายแก่มูลนิธิและสถานสงเคราะห์ที่เข้าร่วมโครงการ

Featured articles

Let’s take care of each other

This flu season, we’re delivering free flu-fighting care packages across the country. When you receive a pack, you’ll have the option to request a free flu shot from a registered nurse–for up to 5 people.

9 Things to Know About the Uber Driver App for iOS

It’s official: the Uber Driver App for iOS is now available for download in the App Store. And to celebrate, we’ve put together a list of the top 9 things you probably didn’t know about the Uber Driver App for iOS. Once you’ve taken a look, head on over to the App Store and take it for a spin.