ร่วมลงชื่อสนับสนุนให้รัฐบาลรองรับบริการร่วมเดินทาง (Ridesharing)

English | ไทย ในปี 2557 Uber ประเทศไทย ได้นำเสนอบริการร่วมเดินทาง (Ridesharing) ซึ่งเป็นการจับคู่คนที่มีรถอยู่แล้วกับคนที่ต้องการใช้รถเข้ามาและเดินทางไปด้วยกัน โดยใช้แอพพลิเคชั่นมาอำนวยความสะดวก พร้อมกับจุดมุ่งหมายที่ต้องการให้คนเดินทางถึงที่หมายตามต้องการ ในราคาที่เหมาะสม หลังจากเปิดให้บริการมาเกือบ 3 ปี ใน 3 เมือง เสียงจากผู้ใช้หลายคนทำให้เราได้รู้ว่า Uber ช่วยให้ผู้คนเดินทางได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน จากสถิติของเรา 9 ใน 10 ครั้งของการเรียกรถนั้นประสบผลสำเร็จ ไม่มีการปฏิเสธจุดหมายปลายทาง Uber ช่วยให้ผู้เดินทางได้อย่างปลอดภัย ด้วยฟังก์ชั่นกว่า 10 อย่าง อาทิ รูปถ่ายคนขับ ทะเบียนรถ สีรถ หรือแม้แต่แชร์การเดินทางได้แบบ real-time Uber มีระบบเรตติ้งหรือคะแนนดาวที่เป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย เพราะผู้ใช้และคนขับสามารถให้คะแนนซึ่งกันและกันได้ นอกจากนี้เรายังมีทีมงานคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด 24 ชั่วโมง Uber เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า สิ่งดีๆ ควรได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ เราจึงอยากขอความร่วมมือจากทุกคน ช่วยกันร่วมลงชื่อสนับสนุนให้รัฐบาลออกกฎหมายมารองรับบริการร่วมเดินทาง (Ridesharing) เพื่อส่งเสริมและยกระดับมาตรฐานการเดินทางของประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ทุกคนสามารถใช้ประโยชน์จากบริการร่วมเดินทางได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด […]

UberEATS has expanded!

ไทย | English Phra Nakorn, Charoenkrung, Rama III and Rama IV! Your UberEATS has arrived! Get ready to be served! UberEATS is expanding to the capital’s best food spots. Whether you are in Phra Nakorn, Charoenkrung, Rama III or Rama IV you can now get your food delivered to you in minutes! Whether it be authentic Italian pizza or the […]

UberEATS ขยายพื้นที่ให้บริการแล้ว!

ไทย | English ชาวพระนคร เจริญกรุง พระราม 3 และ พระราม 4 เตรียมตัวให้พร้อม UberEATS ขยายพื้นที่ให้บริการแล้ว! UberEATS ขยายพื้นที่ให้บริการแล้ววันนี้ เตรียมตัวฟินไปกับร้านเด็ดร้านดังไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่สไตล์อเมริกันอย่าง แกรม คาเฟ่ ร้านโปรดของชาวพระราม 3 อย่างร้านหัวปลาช่องนนทรี หรือจะเป็นอาหารอินเดียรสชาติเข้มข้นบนถนนเจริญกรุงอย่างร้าน สไปซี่ บาย เนเจอร์ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้จาก Instagram ของเรา พร้อมกับดูพื้นที่ให้บริการใหม่ได้ ที่นี่ พิเศษสุดๆ ฉลองการเปิดตัวสำหรับการขยายพื้นที่ใหม่ UberEATS และ Easy Ribs & Wings ใจดี แจกฟรีชุดคอมโบ S – ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 มีนาคม – 2 ช่วงเวลา (12:00-14:00 และ 16:00 -18:00) – โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด สั่งก่อนมีสิทธิ์ก่อน – จำกัดสิทธิ 1 […]

Your weekend order has arrived – enjoy 20% off

We miss you, and we’re not afraid to show it! Get 20% off your next order when you enter the promo code below. Valid until Sunday, 26 February at 10pm. Enjoy Bangkok’s best breakfast, lunch or dinner options from the comfort of your home or office with UberEATS! ENTER THE PROMO CODE: EATSBKKNOW Maximum discount […]

UberEATS is coming to Ari, Ratchada, Dindaeng & Rama IX

ไทย | English Starting today, we’re excited to announce that if you’re in Rama IX, Ratchada, Ari or Dindaeng, you can now order from the UberEATS app (check out the service zones here). Follow instagram @ubereats_th so you don’t miss out our amazing offers this week. Get 150 baht off the first order in this zone by entering promo […]

ชาวพระรามเก้า รัชดา อารีย์ และดินแดงเตรียมตัวให้ดี UberEATS พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณถึงที่!

UberEATS ขยายพื้นที่ให้บริการแล้ววันนี้ เตรียมตัวฟินไปกับร้านเด็ดร้านดังในย่านพระรามเก้า รัชดา อารีย์ และดินแดง ที่ยกขบวนความอร่อยทั้งไทยและนานาชาติ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เรียกได้ว่าพลาดแล้วพลาดเลย ดูพื้นที่ให้บริการใหม่ได้ ที่นี่
พิเศษสุดๆ! ฉลองเปิดพื้นที่ให้บริการใหม่ ใช้รหัสโปรโมชั่น EATWITHEATS ฟรี 150 บาท สำหรับการสั่งอาหารครั้งแรกในโซนให้บริการใหม่ ใช้ได้ถึง 19 มีนาคม เพียงเท่านี้คุณก็สามารถอิ่มอร่อยได้ถึงที่ รออะไรอยู่ ดาวน์โหลดเลยที่ ubr.to/localeats

Beat the lunch rush with UberEATS deals starting at ฿299

ไทย | English Food is always better when there are more options and more people to enjoy it with. This month, make the most of your lunch break; instead of a solo lunch or standing in line, order an UberEATS meal to enjoy with friends & colleagues, with sets for 2 – 4 people starting […]

อร่อยยกทีมได้ทุกวันกับ UberEATS เริ่มต้นที่ ฿299

เพราะกองทัพต้องเดินด้วยท้อง พบกับโปรโมชั่นจาก 8 ร้านเด็ด ลองเมนูชุดสุดคุ้มแบบยกทีมได้ทุกเที่ยง ฟินกันทั้งออฟฟิศในราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนสายกิน เฉพาะที่ UberEATS เท่านั้น!

7 วันสุขภาพดี กับ 7 ร้านแนะนำเอาใจคนรักสุขภาพ

เหน็ดเหนื่อยจากการเฉลิมฉลองตั้งแต่ต้นปี ไหนยังต้องรับผิดชอบกับงานที่กองเป็นภูเขา จนทำให้ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง UberEATSชวนคุณลิ้มลองอาหารเพื่อสุขภาพ กับ 7 ร้านอาหารแนะนำที่คุณไม่ควรพลาดตลอดทั้งสัปดาห์ พร้อมดีลพิเศษที่คุณจะพบในแอพ UberEATS เท่านั้น

New Year, New You: It’s never too late to start eating healthy

ไทย | English If eating healthier is one of your New Year’s resolutions, here’s an easy way to get started. Take advantage of the convenience of UberEATS to get a healthy meal each day of the week, delivered to your door. Try out this 7-Day Healthy Eating Challenge from 7 recommended restaurants on the app, […]