เรียกรถ Uber ผ่าน LINE อย่างมือโปร

ทำความรู้จักหน้าตา Uber LINE Official Account ก่อนจะเริ่มเรียกรถ เรามาทำความรู้จักหน้าตาของ Uber LINE Official Account กันก่อน หน้าจอเรียกรถ Uber ใช้ Promotion จากช่องแชท ส่งต่อส่วนลด Uber รับส่วนลด Uber จากเพื่อน

Uber เชียงรายพร้อมให้บริการแล้ว

English | ไทย ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวเชียงรายอยู่แล้ว หรือมีแผนกำลังจะมาเที่ยวเชียงรายในช่วงสงกรานต์นี้ ก็เตรียมแอ่วม่วนกันได้เลย เพราะ Uber พร้อมให้บริการคุณเต็มที่ สัมผัสการเดินทางที่ยกระดับความสะดวกสบายไปอีกขั้นได้แล้ว เพียงเปิดแอพ ใส่จุดหมายและกดเรียกรถ uberX ก็พร้อมไปได้ทันที และเพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะถึง Uber จัดส่วนลดให้คุณนั่งฟรีสูงสุด 75 บาท 2 ครั้ง เพียงใส่รหัสโปรโมชั่นด้านล่างนี้ SONGKRANCR *ส่วนลดสูงสุด 75 บาท 2 ครั้ง สำหรับผู้ใช้ใหม่ เฉพาะเที่ยวการเดินทางในเชียงรายเท่านั้น โปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 *   อัตราค่าโดยสาร uberX ในเชียงราย ค่าโดยสารเริ่มต้น 20 บาท ค่าโดยสารต่อกิโลเมตร 3 บาท ค่าโดยสารต่อนาที 2 บาท ค่าโดยสารขั้นต่ำ 25 บาท ค่าโดยสารเหมา เรามีค่าโดยสารแบบเหมาให้คุณสำหรับเที่ยวการเดินทางจากเชียงใหม่ถึงเชียงรายในราคา 2,000 บาท พื้นที่ให้บริการหลัก พื้นที่ให้บริการ uberX […]

ร่วมลงชื่อสนับสนุนให้รัฐบาลรองรับบริการร่วมเดินทาง (Ridesharing)

English | ไทย ในปี 2557 Uber ประเทศไทย ได้นำเสนอบริการร่วมเดินทาง (Ridesharing) ซึ่งเป็นการจับคู่คนที่มีรถอยู่แล้วกับคนที่ต้องการใช้รถเข้ามาและเดินทางไปด้วยกัน โดยใช้แอพพลิเคชั่นมาอำนวยความสะดวก พร้อมกับจุดมุ่งหมายที่ต้องการให้คนเดินทางถึงที่หมายตามต้องการ ในราคาที่เหมาะสม หลังจากเปิดให้บริการมาเกือบ 3 ปี ใน 3 เมือง เสียงจากผู้ใช้หลายคนทำให้เราได้รู้ว่า Uber ช่วยให้ผู้คนเดินทางได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน จากสถิติของเรา 9 ใน 10 ครั้งของการเรียกรถนั้นประสบผลสำเร็จ ไม่มีการปฏิเสธจุดหมายปลายทาง Uber ช่วยให้ผู้เดินทางได้อย่างปลอดภัย ด้วยฟังก์ชั่นกว่า 10 อย่าง อาทิ รูปถ่ายคนขับ ทะเบียนรถ สีรถ หรือแม้แต่แชร์การเดินทางได้แบบ real-time Uber มีระบบเรตติ้งหรือคะแนนดาวที่เป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย เพราะผู้ใช้และคนขับสามารถให้คะแนนซึ่งกันและกันได้ นอกจากนี้เรายังมีทีมงานคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด 24 ชั่วโมง Uber เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า สิ่งดีๆ ควรได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ เราจึงอยากขอความร่วมมือจากทุกคน ช่วยกันร่วมลงชื่อสนับสนุนให้รัฐบาลออกกฎหมายมารองรับบริการร่วมเดินทาง (Ridesharing) เพื่อส่งเสริมและยกระดับมาตรฐานการเดินทางของประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ทุกคนสามารถใช้ประโยชน์จากบริการร่วมเดินทางได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด […]

UberEATS ขยายพื้นที่ให้บริการแล้ว!

ไทย | English ชาวพระนคร เจริญกรุง พระราม 3 และ พระราม 4 เตรียมตัวให้พร้อม UberEATS ขยายพื้นที่ให้บริการแล้ว! UberEATS ขยายพื้นที่ให้บริการแล้ววันนี้ เตรียมตัวฟินไปกับร้านเด็ดร้านดังไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่สไตล์อเมริกันอย่าง แกรม คาเฟ่ ร้านโปรดของชาวพระราม 3 อย่างร้านหัวปลาช่องนนทรี หรือจะเป็นอาหารอินเดียรสชาติเข้มข้นบนถนนเจริญกรุงอย่างร้าน สไปซี่ บาย เนเจอร์ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้จาก Instagram ของเรา พร้อมกับดูพื้นที่ให้บริการใหม่ได้ ที่นี่ พิเศษสุดๆ ฉลองการเปิดตัวสำหรับการขยายพื้นที่ใหม่ UberEATS และ Easy Ribs & Wings ใจดี แจกฟรีชุดคอมโบ S – ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 มีนาคม – 2 ช่วงเวลา (12:00-14:00 และ 16:00 -18:00) – โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด สั่งก่อนมีสิทธิ์ก่อน – จำกัดสิทธิ 1 […]

Your weekend order has arrived – enjoy 20% off

We miss you, and we’re not afraid to show it! Get 20% off your next order when you enter the promo code below. Valid until Sunday, 26 February at 10pm. Enjoy Bangkok’s best breakfast, lunch or dinner options from the comfort of your home or office with UberEATS! ENTER THE PROMO CODE: EATSBKKNOW Maximum discount […]

ชาวพระรามเก้า รัชดา อารีย์ และดินแดงเตรียมตัวให้ดี UberEATS พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณถึงที่!

UberEATS ขยายพื้นที่ให้บริการแล้ววันนี้ เตรียมตัวฟินไปกับร้านเด็ดร้านดังในย่านพระรามเก้า รัชดา อารีย์ และดินแดง ที่ยกขบวนความอร่อยทั้งไทยและนานาชาติ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เรียกได้ว่าพลาดแล้วพลาดเลย ดูพื้นที่ให้บริการใหม่ได้ ที่นี่
พิเศษสุดๆ! ฉลองเปิดพื้นที่ให้บริการใหม่ ใช้รหัสโปรโมชั่น EATWITHEATS ฟรี 150 บาท สำหรับการสั่งอาหารครั้งแรกในโซนให้บริการใหม่ ใช้ได้ถึง 19 มีนาคม เพียงเท่านี้คุณก็สามารถอิ่มอร่อยได้ถึงที่ รออะไรอยู่ ดาวน์โหลดเลยที่ ubr.to/localeats

เปิดประตูสู่การเดินทางรูปแบบใหม่ในพัทยากับ Uber

English | ไทย กุมภาพันธ์ นอกจากจะเป็นเดือนแห่งความรักแล้ว ก็ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ มากมาย โดยเฉพาะในพัทยา ที่มีทั้งเทศกาลดนตรีที่ทุกคนรู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็น Wonderfruit Festival หรืออีกหนึ่งงานดนตรี EDM สำหรับวัยรุ่นอย่าง MAYA Music Festival ดังนั้น เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางของคุณ Uber จึงได้เปิดให้บริการ uberX ชั่วคราวสำหรับผู้เข้าร่วมงานเหล่านี้ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับชาวพัทยาทุกคน ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ และเพื่อเป็นการต้อนรับบริการชั่วคราวนี้ หากคุณไม่เคยใช้ Uber มาก่อน ก็ลงทะเบียนกับเราและนั่ง uberX ฟรีในพัทยา 75 บาท 2 ครั้งได้ง่ายๆ เพียงใช้รหัสโปรโมชั่น HELLOPATTAYA *ส่วนลดสูงสุด 75 บาท 2 ครั้ง สำหรับผู้ใช้ใหม่ เฉพาะบริการ uberX ในพัทยาเท่านั้น โปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 14-28 กุมภาพันธ์ 2560 * อัตราค่าโดยสาร […]

อร่อยยกทีมได้ทุกวันกับ UberEATS เริ่มต้นที่ ฿299

เพราะกองทัพต้องเดินด้วยท้อง พบกับโปรโมชั่นจาก 8 ร้านเด็ด ลองเมนูชุดสุดคุ้มแบบยกทีมได้ทุกเที่ยง ฟินกันทั้งออฟฟิศในราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนสายกิน เฉพาะที่ UberEATS เท่านั้น!

7 วันสุขภาพดี กับ 7 ร้านแนะนำเอาใจคนรักสุขภาพ

เหน็ดเหนื่อยจากการเฉลิมฉลองตั้งแต่ต้นปี ไหนยังต้องรับผิดชอบกับงานที่กองเป็นภูเขา จนทำให้ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง UberEATSชวนคุณลิ้มลองอาหารเพื่อสุขภาพ กับ 7 ร้านอาหารแนะนำที่คุณไม่ควรพลาดตลอดทั้งสัปดาห์ พร้อมดีลพิเศษที่คุณจะพบในแอพ UberEATS เท่านั้น

สัปดาห์นี้ลด 50 บาททุกเที่ยว ทุกเที่ยง ทุกวัน

ถ้าเที่ยงนี้ชีพจรลงเท้า ต้องออกไปประชุมข้างนอก หาของอร่อยๆ ทาน หรือว่าจะหนีงานไปชอปปิ้ง ก็ให้ uberX พาคุณไปทุกที่ในกรุงเทพฯ ในราคาเบาๆ เพราะสัปดาห์นี้เรามอบส่วนลด 50 บาท ถึง 7 ครั้ง เพียงใส่รหัส L507