Một Năm Thật Tuyệt Vời


Ngôn ngữ: Tiếng Việt | Tiếng Anh

Giữa năm nay, Uber đã làm mới cách người Việt Nam di chuyển khi cho ra mắt một phương thức di chuyển an toàn, đáng tin cậy và thuận tiện hơn. Chúng tôi chính thức ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh cách đây 5 tháng và tại Hà Nội từ đầu tháng 12. Hai thành phố lớn này của Việt Nam được bổ sung vào bản đồ Uber toàn cầu với 263 thành phố tại 53 quốc gia trên toàn thế giới.

Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực và được nhiều người tin dùng chỉ trong một thời gian ngắn. Điều này cho chúng tôi biết rằng các bạn, người Việt Nam, thực sự đón nhận và yêu mến Uber.

Thật tuyệt khi được có mặt tại Việt Nam! Chúng tôi cảm kích và biết ơn vì sự ủng hộ và tín nhiệm mà các bạn đã dành cho Uber. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực đưa Uber trở thành cách thức di chuyển đáng tin cậy của bạn.

Trong dịp Năm Mới sắp đến, Uber cam kết mang đến cho bạn phương thức di chuyển cùng những trải nghiệm chất lượng cao mà chắc chắn bạn sẽ yêu thích. Chúng tôi cũng vừa mới cho ra mắt UberEXEC, một sự lựa chọn mới cao cấp hơn tại Tp. Hồ Chí Minh; giờ đây các bạn có thể yêu cầu một chiếc xe sang trọng cho một buổi tối đặc biệt hoặc một buổi họp trang trọng. Hãy chờ đón nhiều bất ngờ hơn nữa sẽ đến trong năm mới 2015!

Những trải nghiệm tuyệt vời của hành khách là do các đối tác tài xế của Uber mang đến. Họ là những doanh nghiệp dịch vụ vận tải đã đăng ký giấy phép, rất chuyên nghiệp, lịch sự và hữu ích, họ chính là người đã tin tưởng vào những giá trị của Uber và đồng hành cùng Uber để mang đến cho các bạn một lựa chọn phương tiện giao thông có chất lượng cao nhất.

Trên thế giới, công nghệ đang làm thay đổi cách thức chúng ta làm việc, vui chơi, du lịch và giao tiếp. Là một công ty công nghệ, Uber có một mục tiêu rất đơn giản – chúng tôi mong muốn thúc đẩy hệ thống giao thông của thế kỷ 21 trở nên an toàn, đáng tin cậy và thuận tiện hơn. Trong những tuần vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội tham gia các cuộc thảo luận mang tính xây dựng với một số cơ quan ban ngành của chính phủ Việt Nam và  đã cùng nhau vạch ra những hướng đi cho sự phát triển bền vững để đưa Việt Nam tiến lên phía trước.

Chúng ta đang dần bước qua năm mới, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và hy vọng sẽ cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền vững, tốt đẹp, tiếp tục hợp tác để khuyến khích cho những sự đổi mới trong tương lai, mang đến cho các bạn những sự lựa chọn tuyệt vời hơn, tạo nên nhiều cơ hội kinh tế hơn cho các tài xế và hỗ trợ tạo nên một môi trường giao thông cộng cộng an toàn hơn cho tất cả mọi người.

Chúng tôi cùng với tất cả các bạn đặt kỳ vọng vào một Uber của năm 2015.

Chúc các bạn một năm mới an toàn và hạnh phúc!

Featured articles

Arianna Huffington Joins Uber’s Board of Directors

Today, I’m excited to announce that Arianna Huffington will join Uber’s board. For those of us who know Arianna, it’s clear she knows a thing or two about being an entrepreneur. As the founder and editor-in-chief of The Huffington Post, she’s built one of the most successful, innovative media companies in the world… from scratch. […]