Hãy là một phần của Uber – Thêm thu nhập và thêm nhiều điểm thưởng! Copy


Ngôn ngữ: Tiếng Anh | Tiếng Việt

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một cơ hội để bạn có thêm thu nhập và điểm thưởng Uber cao hơn bao giờ hết. Bạn có xe, hoặc bạn muốn giới thiệu những người bạn có xe hơi và muốn khám phá những khả năng về kinh tế mà chiếc xe có thể mang lại? Hãy tham khảo những lựa chọn sau mà Uber mang đến cho bạn, để gia tăng thu nhập và nhận nhiều điểm thưởng Uber nhé!

CƠ HỘI 1: TĂNG THU NHẬP – THAM GIA LÁI XE VỚI UBER

Chúng tôi tự hào mang đến cơ hội việc làm cho hơn 200.000 cá nhân trên toàn thế giới tham gia lái xe cùng Uber, và cùng hợp tác mang đến thành phố của họ một lựa chọn giao thông an toàn, đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Và bạn cũng có thể trở thành một người đi tiên phong để tăng thu nhập với lịch làm việc linh động, thanh toán minh bạchnhững hành khách dễ mến.

supply2_new

Nếu bạn đang sở hữu xe hơi (từ năm 2007 trở lên) hay có ý định mua xe và muốn khám phá thêm cơ hội khai thác khả năng kinh tế của món tài sản này, hãy đăng kí tham gia hệ thống lái xe của Uber ngay. Đặc biệt, đến hết tháng 5/2015, chúng tôi sẽ tặng ngay 3.000.000đ cho những người đăng ký và thực hiện 10 chuyến đi cùng Uber. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

chiphi3_new

 

CƠ HỘI 2: NHẬN ĐIỂM THƯỞNG – GIỚI THIỆU LÁI XE CHO UBER

Nếu bạn biết những người bạn cũng muốn khám phá cơ hội này, hãy giới thiệu cho chúng tôi để nhận thêm nhiều điểm thưởng giới thiệu. Mỗi khi bạn giới thiệu bạn bè của mình tham gia lái xe với Uber, bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng 500.000đ*. Giới thiệu lái xe để tha hồ đi xe miễn phí với Uber nhé!

(*) Điều kiện này chỉ áp dụng khi người được giới thiệu thực hiện ÍT NHẤT 10 chuyến đi trong vòng 2 tuần đầu tiên tham gia hệ thống Uber.

Chỉ cần điền thông tin vào mẫu Phiếu Giới Thiệu hoặc Sử dụng mã giới thiệu của bạn (bạn dễ dàng tìm thấy trong ứng dụng) đến người mà bạn muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh này. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với người bạn giới thiệu ngay!

Bạn nhớ sử dụng mã giới thiệu của mình và nhắc bạn bè điền mã khuyến mãi này, hoặc điền chính xác thông tin của bạn để chúng tôi có thể ghi nhận chính xác và gửi tặng điểm thưởng cho bạn kịp thời nhé!

Thân mến,

Uber Sài Gòn