Giáng Sinh ý nghĩa cùng UberGIVING


Ngôn ngữ: Tiếng Anh | Tiếng Việt
Trong những thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chắc hẳn bạn, cũng như chúng tôi, đang rất háo hức chuẩn bị những phần quà đặc biệt dành tặng cho người thân, gia đình và bạn bè. Sẽ ra sao nếu bạn có khả năng mang đến niềm vui này đến rất nhiều người khác?

Với UberGIVINGBẠN sẽ là một Thiên sứ Giáng Sinh bí mật, để cùng Uber mang đến những món quà đặc biệt đến các em nhỏ mồ côi, trẻ em đường phố kém may mắn trong dịp lễ đặc biệt này. Có thể là đồ chơi, thú bông, quần áo, hay chỉ đơn giản là những lời chúc ý nghĩa, UberGIVING sẽ giúp bạn mang đến những món quà này cho các bé tại các mái ấm trong khu vực TPHCM trong đêm Giáng Sinh này. Món quà của bạn, duù nhỏ hay lớn, cũng sẽ đầy ý nghĩa, mang đến nụ cười cho các em.

Bạn luôn tin vào những điều kỳ diệu của đêm Giáng Sinh? Cùng với UberGIVING, bạn chính là điều kỳ diệu đó, bằng cách:

1. Vận động bạn bè và đồng nghiệp cùng tham gia chuẩn bị quà cho các em nhỏ

2. Mở ứng dụng Uber và Nhập địa chỉ của bạn

3. Yêu cầu xe UberGIVING từ lúc 9h-16h trong 2 ngày 23 và 24/12– không mất phí

4. UberGIVING sẽ đến tận nơi để nhận quà từ bạn

5. UberGIVING sẽ thay mặt bạn để chuyển món quà đến các bé ở các mái ấm tình thương. Bạn có thể nhìn thấy được nụ cười và niềm vui của các em khi nhận được món quà của bạn tại trang Facebook của chúng tôi

Danh sách các mái ấm UberGIVING sẽ trao quà cho các em:

Mái ấm Tre Xanh: 40/34 Calmette, Phường NTB, Quận 1, Sài Gòn – TP HCM, Việt Nam. Điện thoại: (08) 3821 0199

Mái ấm Hướng Dương: 184 Phan Văn Khỏe, Phường 5, Quận 1, Sài Gòn – TP HCM, Việt Nam. Điện thoại: (08) 3960 1109

Mái ấm Ánh Sáng: 80/76 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Sài Gòn – TP HCM, Việt Nam. Điện thoại: (08) 3931 3837

Lớp học tình thương Dục Đức: 210/18/2 Cách mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Sài Gòn – TP HCM, Việt Nam. Điện thoại: (08) 3935 0112

 

Cho đi yêu thương để nhận về thương yêu” chính là thông điệp mà Uber muốn gửi gắm đến bạn trong mùa Giáng Sinh này. Hãy cùng chúng tôi lan toả thông điệp này và trở thành Thiên sứ UberGIVING bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành!

Thân mến,

Uber Sài Gòn

Featured articles

5 Times You’ll Need To Order UberEATS This Semester

Whether you’re a freshman or a senior headed back to campus this fall, one thing is certain—you’ll need to eat. And there is nothing worse than being limited to questionable cafeteria food or taking a chance on expired leftovers in the back of the fridge. The best news? UberEATS is expanding to 30+ major college campuses by the end of the year, from Penn State to LSU to Boise State. Since we want you to focus on what you love about college and not worry about your next meal, we’re predicting the 5 times you’ll need to order UberEATS this semester.

Get a Taste of the World: UberEATS is in 100+ Cities

We are excited to surpass the 100th city mark by welcoming two Brazilian cities, Rio de Janeiro and Belo Horizonte, to the UberEATS family. From Atlanta to Warsaw, people have truly embraced this easy and reliable way to discover the food they love at the push of a button. Whether that’s an Indian inspired samosa, a good old-fashioned American burger or Vietnamese pho, people in 27 countries are using UberEATS to get a taste of the world’s flavors at the push of a button.

Uber for Business now makes it easy to give your customers a ride

We’re excited to expand the Uber for Business platform beyond business travel, to include a world-class customer transportation solution, Uber Central. With Uber Central, organizations of all shapes and sizes can now easily provide on-demand, door-to-door transportation for their customers, clients, and guests.