Giáng Sinh ý nghĩa cùng UberGIVING


Ngôn ngữ: Tiếng Anh | Tiếng Việt

Trong những thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chắc hẳn bạn, cũng như chúng tôi, đang rất háo hức chuẩn bị những phần quà đặc biệt dành tặng cho người thân, gia đình và bạn bè.

Mùa đông năm nay ở Hà Nội buốt giá hơn mọi năm. Trong khi mọi người đang tất bật mua sắm cho mùa lễ hội, còn đó nhiều mảnh đời bất hạnh cần lắm hơi ấm thương yêu của cộng đồng.

Với UberGIVINGBẠN sẽ là một Thiên sứ Giáng Sinh bí mật, để cùng Uber mang đến những món quà đặc biệt đến các em bé mồ côi, trẻ em đường phố kém may mắn trong dịp lễ đặc biệt này. Có thể là đồ chơi, thú bông, quần áo, kèm theo những lời chúc ý nghĩa, UberGIVING sẽ giúp bạn mang đến cho các bé tại các làng trẻ mồ côi và trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố trong đêm Giáng Sinh này. Món quà của bạn tuy giá trị có thể không lớn nhưng đầy ý nghĩa vì nó mang đến nụ cười cho các em.

Bạn luôn tin vào những điều kỳ diệu của đêm Giáng Sinh? Cùng với UberGIVING, bạn có thể tạo nên những điều mầu nhiệm, bằng cách:

1. Vận động bạn bè và đồng nghiệp cùng tham gia chuẩn bị quà cho các em nhỏ

2. Mở ứng dụng Uber và nhập địa chỉ của bạn

3. Yêu cầu xe UberGIVING từ lúc 9h-16h trong 2 ngày 23 và 24/12– không tốn phí

4. UberGIVING sẽ đến tận nơi để nhận quà từ bạn

5. UberGIVING sẽ thay mặt bạn để chuyển món quà đến các bé ở các mái ấm tình thương. Bạn có thể nhìn thấy được nụ cười và niềm vui của các em khi nhận được món quà của bạn tại trang Facebook của chúng tôi

Danh sách các mái ấm UberGIVING sẽ trao quà cho các em:

Làng trẻ em nhiễm chất độc màu da cam Hoà Bình
35 Nguyễn Huy Tưởng – Phường Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Trung tâm trẻ mồ côi Hà Cầu
Cầu Đơ – Quận Hà Đông – Hà Nội
Làng trẻ mồ côi Birla
Số 04 – Doãn Kế Thiện – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Tổ chức bảo trợ trẻ em đường phố Rồng Xanh
66 Nghĩa Dũng – Phúc Xá – Hà Nội

Cho đi yêu thương để nhận về thương yêu” chính là thông điệp mà Uber muốn gửi gắm đến bạn trong mùa Giáng Sinh này. Hãy cùng chúng tôi lan toả thông điệp này và trở thành Thiên sứ UberGIVING bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành!

Thân mến,

Uber Hà Nội