Valentine năm nay, “Gấu” của bạn đã đến!


Ngôn ngữ: Tiếng Việt | Tiếng Anh

Tình yêu đang ở khắp mọi nơi! Có thể bạn đã tìm được một nửa của mình, hoặc đang FA (tức là Forever-Awesome), “gấu” uberHUGS của bạn đã đến!

Dịp lễ Tình yêu năm nay, Uber cùng với Microsoft Việt Nam sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm cực lãng mạn và ngọt ngào với hoa hồng, chocolate, gấu bông và một người bạn đồng hành khổng lồ, êm ái và mềm mại uberHUGS sẽ cùng đi với bạn cả ngày ở Hà Nội và TPHCM. Hãy thoải mái thể hiện tình cảm của bạn dành cho chú “gấu” (“gấu” cực thích ôm và hôn đấy!). Hoặc nếu bạn đi với “người ấy” của mình, chú gấu này sẽ là thích ngồi giữa cả hai để được chụp hình chung. Chú gấu uberHUGS cũng đang chờ để được thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến bạn đấy! ;)

(Các bạn Hà Nội sẽ được nhận thêm quà từ Nhà Máy SôcôlaKoh Samui Hut nhé)

uberHUGS

Không những thế! Hãy chia sẻ tình yêu của mình với chú gấu uberHUGS để có cơ hội nhận được 1 điện thoại Lumia 730 từ Microsoft Việt Nam. Chia sẻ hình ảnh trên Facebook của bạn (với chế độ Public post) và tag chúng tôi tại @UberVN @MicrosoftLumiaVN #UberHUGS và chúng tôi sẽ chọn ra một bạn cho mỗi thành phố với bức ảnh được nhiều likes nhất!

44601f2662d2a83275c5ea1113720957

Từ 10h sáng – 10h tối ngày 14/2/2015, bạn có thể yêu cầu “gấu” uberHUGS cùng đồng hành với mình, với cước phí bằng với uberBLACK (tham khảo tại đây)!

CÁCH ĐỂ DI CHUYỂN CÙNG GẤU uberHUGS

1. Từ 10h sáng – 10h tối ngày 14/2, đăng nhập vào tài khoản Uber của bạn

2. Kéo nút điều khiển thanh trượt và chọn dòng xe uberHUGS

3. Chọn địa điểm đón và yêu cầu xe uberHUGS như bình thường. Cước phí di chuyển sẽ tương đương với dòng xe uberBLACK.

4. Gấu uberHUGS sẽ đến đón bạn! Bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn sẽ nhận được nhé. Đừng quên chia sẻ trải nghiệm này để có cơ hội nhận được điện thoại Lumia 730 nhé!

* Do các bạn gấu uberHUGS sẽ thường xuyên bận ôm ai đó nên hãy thường xuyên kiểm tra lại nếu bạn chưa yêu cầu được xe uberHUGS nhé!

CHƯA DÙNG UBER?
Đăng kí và nhập mã LUMIA730 để nhận được chuyến đi đầu tiên miễn phí đến 200.000đ trong dịp lễ tình nhân này nhé.

Dù bạn đang yêu hay đang tận hưởng cuộc đời độc thân FA (ForeverAwesome), uberHUGS sẽ mang đến cho bạn một ngày lễ Tình Yêu thật đặc biệt, yêu và được yêu!

XOXO,

Từ Uber Việt Nam <3