ถ้าคุณมีรถ มาร่วมขับ UberX สิ

uber_cta

เราเป็นใคร:

เราเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้คนที่ต้องการเรียกใช้รถสามารถหารถได้ง่ายขึ้น และช่วยให้ผู้ที่ต้องการร่วมขับ เริ่มทำงานได้ง่ายๆ ยิ่งถ้าคุณมองหาความยืดหยุ่นในการทำงาน อูเบอร์คือคำตอบสำหรับคุณ โดยคุณสามารถเลือกทำงานเท่าที่คุณต้องการ เมื่อที่คุณต้องการ เป็นนายของตัวเองอย่างแท้จริง และสำหรับคนที่มองหางานประจำ อูเบอร์ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ชอบขับรถ ไม่ว่าจะเคยขับรถส่งของ ขับแท็กซี่ หรือแค่อยากออกจากบ้านมาขับรถ นี่เป็นโอกาสทองสำหรับผู้ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี และมีรถพร้อมประกันภัย

ข้อมูลควรรู้:

  • ความยืดหยุ่นสูง เลือกทำงานเมื่อที่คุณต้องการ โดยเป็นผู้รับจ้างอิสระ จะเลือกขับพาร์ทไทม์หรือขับเป็นงานประจำ จะเลือกขับช่วงกลางวันหรือกลางคืน จะเลือกขับมากหรือน้อย ทั้งหมดนี้ตามใจคุณ
  • เริ่มงานได้อย่างรวดเร็ว ขั้นตอนสมัครก็ง่ายๆ

ข้อจำกัด:

  • อายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี
  • มีรถยนต์บุคคล 4 ประตูที่อยู่ในสภาพดี
  • มีใบอนุญาตขับรถยนต์ และกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์
  • มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และต้องการเป็นเจ้านายของตัวเอง

สิ่งที่คุณต้องทำ:

อูเบอร์มองหาผู้ร่วมขับที่ชอบขับรถ และสนใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของระบบขนส่งผู้คนรอบเมือง โดยผู้ที่สนใจควรมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และมีรถยนต์บุคคล 4 ประตูที่อยู่ในสภาพดี หากคุณสมัครผ่าน เราจะหาลูกค้าให้คุณเอง คุณเพียงแค่ต้องกดรับงาน ไปรับตามจุดที่ลูกค้ากำหนด และไปส่งที่จุดหมาย และหากคุณมีประสบการณ์ด้านการบริการ เช่นร้านอาหาร โรงแรม ก็จะเป็นเรื่องดี นี่เป็นโอกาสสร้างรายได้เสริมที่ดีสำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ รับงานฟรีแลนซ์ นักศึกษา โดยการเป็นผู้รับจ้างอิสระ ไม่ต้องมีนาย

โพสต์นี้สำหรับผู้รับจ้างอิสระ ที่ต้องการร่วมขับรถกับอูเบอร์
uber_cta