ถ้าคุณมีรถ มาร่วมขับ UberX สิ

uber_cta

เราเป็นใคร:

เราเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้คนที่ต้องการเรียกใช้รถสามารถหารถได้ง่ายขึ้น และช่วยให้ผู้ที่ต้องการร่วมขับ เริ่มทำงานได้ง่ายๆ ยิ่งถ้าคุณมองหาความยืดหยุ่นในการทำงาน อูเบอร์คือคำตอบสำหรับคุณ โดยคุณสามารถเลือกทำงานเท่าที่คุณต้องการ เมื่อที่คุณต้องการ เป็นนายของตัวเองอย่างแท้จริง และสำหรับคนที่มองหางานประจำ อูเบอร์ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ชอบขับรถ ไม่ว่าจะเคยขับรถส่งของ ขับแท็กซี่ หรือแค่อยากออกจากบ้านมาขับรถ นี่เป็นโอกาสทองสำหรับผู้ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี และมีรถพร้อมประกันภัย

ข้อมูลควรรู้:

  • ความยืดหยุ่นสูง เลือกทำงานเมื่อที่คุณต้องการ โดยเป็นผู้รับจ้างอิสระ จะเลือกขับพาร์ทไทม์หรือขับเป็นงานประจำ จะเลือกขับช่วงกลางวันหรือกลางคืน จะเลือกขับมากหรือน้อย ทั้งหมดนี้ตามใจคุณ
  • เริ่มงานได้อย่างรวดเร็ว ขั้นตอนสมัครก็ง่ายๆ

ข้อจำกัด:

  • อายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี
  • มีรถยนต์บุคคล 4 ประตูที่อยู่ในสภาพดี
  • มีใบอนุญาตขับรถยนต์ และกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์
  • มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และต้องการเป็นเจ้านายของตัวเอง

สิ่งที่คุณต้องทำ:

อูเบอร์มองหาผู้ร่วมขับที่ชอบขับรถ และสนใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของระบบขนส่งผู้คนรอบเมือง โดยผู้ที่สนใจควรมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และมีรถยนต์บุคคล 4 ประตูที่อยู่ในสภาพดี หากคุณสมัครผ่าน เราจะหาลูกค้าให้คุณเอง คุณเพียงแค่ต้องกดรับงาน ไปรับตามจุดที่ลูกค้ากำหนด และไปส่งที่จุดหมาย และหากคุณมีประสบการณ์ด้านการบริการ เช่นร้านอาหาร โรงแรม ก็จะเป็นเรื่องดี นี่เป็นโอกาสสร้างรายได้เสริมที่ดีสำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ รับงานฟรีแลนซ์ นักศึกษา โดยการเป็นผู้รับจ้างอิสระ ไม่ต้องมีนาย

โพสต์นี้สำหรับผู้รับจ้างอิสระ ที่ต้องการร่วมขับรถกับอูเบอร์
uber_cta

Featured articles

Arianna Huffington Joins Uber’s Board of Directors

Today, I’m excited to announce that Arianna Huffington will join Uber’s board. For those of us who know Arianna, it’s clear she knows a thing or two about being an entrepreneur. As the founder and editor-in-chief of The Huffington Post, she’s built one of the most successful, innovative media companies in the world… from scratch. […]