Bạn Có Xe? Hãy Trở Thành Đối Tác Lái Xe uberX

uber_cta

Chúng tôi là

Chúng tôi là nền tảng công nghệ giúp cho hành khách dễ dàng di chuyển và lái xe dễ dàng kết nối. Bạn muốn có sự linh hoạt trong lịch làm việc? Hãy trở thành đối tác lái xe Uber. Lái xe với Uber cho phép bạn tự lên lịch làm việc và làm chủ cuộc đời bạn. Uber là một lựa chọn hấp dẫn nếu bạn thích lái xe và muốn tự chủ động lên lịch lái cho mình. Bất kể bạn là tài xế giao hàng, hay tài xế taxi, hay chỉ đơn giản muốn ra khỏi nhà và lái xe. Đây là cơ hội lái xe hoàn hảo cho tất cả những ai trên 21 tuổi có xe hơi riêng và bảo hiểm.

Điều bạn cần biết

  • CHỦ ĐỘNG LINH HOẠT: Tự lên lịch làm việc như một đối tác độc lập: từ bán thời gian đến toàn thời gian, ngày hay đêm. Lái xe nhiều hay ít tuỳ thuộc vào bạn quyết định.

Yêu cầu

  • Tối thiểu 21 tuổi.
  • Sở hữu phương tiện 4 bánh thoả điều kiện
  • Sở hữu bằng lái xe và bảo hiểm
  • Bạn thân thiện và muốn chủ động lên lịch làm việc của mình

Công việc của bạn là gì

Uber đang tìm các đối tác lái xe những người thích lái xe và muốn đóng góp cho cộng động những người đi đường để giúp họ di chuyển dễ dàng và an toàn. Để có thể bắt đầu, bạn sẽ cần một bản lí lịch trong sạch, yêu thích việc gặp gỡ người mới, và sở hữu một chiếc xe điều kiện tốt. Khi bạn đã được gia nhập, chúng tôi sẽ kết nối bạn với hệ thống những người đi đường. Khi họ yêu cầu xe, bạn chỉ cần đón khách, và chở họ đến nơi họ yêu cầu. Ngoài ra, mặc dù chúng tôi không yêu cầu, nhưng nếu bạn có kinh nghiệm làm việc chăm sóc khách hàng, phục vụ nhà hàng khách sạn, buôn bán, đại diện thương hiệu, hay hành chính sẽ là một điểm ưu tiên. Đây là một cơ hội tốt dành cho những người làm việc tại gia, sinh viên, nhân viên thời vụ, thực tập đang cần tìm công việc kinh doanh độc lập.

Bài viết này dành cho những cá nhân hợp tác độc lập với Uber.
uber_cta

Featured articles

5 Times You’ll Need To Order UberEATS This Semester

Whether you’re a freshman or a senior headed back to campus this fall, one thing is certain—you’ll need to eat. And there is nothing worse than being limited to questionable cafeteria food or taking a chance on expired leftovers in the back of the fridge. The best news? UberEATS is expanding to 30+ major college campuses by the end of the year, from Penn State to LSU to Boise State. Since we want you to focus on what you love about college and not worry about your next meal, we’re predicting the 5 times you’ll need to order UberEATS this semester.

Get a Taste of the World: UberEATS is in 100+ Cities

We are excited to surpass the 100th city mark by welcoming two Brazilian cities, Rio de Janeiro and Belo Horizonte, to the UberEATS family. From Atlanta to Warsaw, people have truly embraced this easy and reliable way to discover the food they love at the push of a button. Whether that’s an Indian inspired samosa, a good old-fashioned American burger or Vietnamese pho, people in 27 countries are using UberEATS to get a taste of the world’s flavors at the push of a button.

Uber for Business now makes it easy to give your customers a ride

We’re excited to expand the Uber for Business platform beyond business travel, to include a world-class customer transportation solution, Uber Central. With Uber Central, organizations of all shapes and sizes can now easily provide on-demand, door-to-door transportation for their customers, clients, and guests.