Cùng chung tay phát triển Việt Nam


Ngôn ngữ: Tiếng Anh | Tiếng Việt

Uber đang nâng tầm cách thế giới đi chuyển và đã có mặt tại 250 thành phố ở 50 quốc gia trên thế giới. Vài tháng trở lại đây, ngày càng nhiều người Việt sử dụng phần mềm Uber để di chuyển trong Thành phố Hồ Chí Minh và họ đang thực sự yêu thích phần mềm này cũng như những tiện ích mà Uber mang lại.

Hôm nay, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, ông Đinh La Thăng vì tầm nhìn cùng với sự lãnh đạo của ông đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ hiện đại được mang đến lợi ích cho người tiêu dùng và đưa nền kinh tế cùng phát triển. Chúng tôi mong muốn được gặp gỡ Bộ trưởng Thăng để cùng trao đổi về cách thức hợp tác nhằm khuyến khích sự đổi mới, mang đến nhiều sự lựa chọn về phương thức di chuyển an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy cho người dân Việt Nam.

Uber cũng đang làm việc với chính phủ khắp nơi trên thế giới để cùng đạt được những mục tiêu chung là mang đến những phương thức di chuyển an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy và được hỗ trợ bởi các quy định hợp lý và hướng tới người tiêu dùng. Chúng tôi mong đợi được tham gia vào các cuộc thảo luận ý nghĩa với Bộ Giao thông Vận tải và các Bộ Ngành khác để giúp tăng cơ hội kinh tế và kinh doanh tại Việt Nam.

Hãy cùng đưa Việt Nam phát triển. #toichonUber | #ichooseubervn

Đội ngũ Uber

Featured articles

5 Times You’ll Need To Order UberEATS This Semester

Whether you’re a freshman or a senior headed back to campus this fall, one thing is certain—you’ll need to eat. And there is nothing worse than being limited to questionable cafeteria food or taking a chance on expired leftovers in the back of the fridge. The best news? UberEATS is expanding to 30+ major college campuses by the end of the year, from Penn State to LSU to Boise State. Since we want you to focus on what you love about college and not worry about your next meal, we’re predicting the 5 times you’ll need to order UberEATS this semester.

Get a Taste of the World: UberEATS is in 100+ Cities

We are excited to surpass the 100th city mark by welcoming two Brazilian cities, Rio de Janeiro and Belo Horizonte, to the UberEATS family. From Atlanta to Warsaw, people have truly embraced this easy and reliable way to discover the food they love at the push of a button. Whether that’s an Indian inspired samosa, a good old-fashioned American burger or Vietnamese pho, people in 27 countries are using UberEATS to get a taste of the world’s flavors at the push of a button.

Uber for Business now makes it easy to give your customers a ride

We’re excited to expand the Uber for Business platform beyond business travel, to include a world-class customer transportation solution, Uber Central. With Uber Central, organizations of all shapes and sizes can now easily provide on-demand, door-to-door transportation for their customers, clients, and guests.