Cùng chung tay phát triển Việt Nam


Ngôn ngữ: Tiếng Anh | Tiếng Việt

Uber đang nâng tầm cách thế giới đi chuyển và đã có mặt tại 250 thành phố ở 50 quốc gia trên thế giới. Vài tháng trở lại đây, ngày càng nhiều người Việt sử dụng phần mềm Uber để di chuyển trong Thành phố Hồ Chí Minh và họ đang thực sự yêu thích phần mềm này cũng như những tiện ích mà Uber mang lại.

Hôm nay, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, ông Đinh La Thăng vì tầm nhìn cùng với sự lãnh đạo của ông đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ hiện đại được mang đến lợi ích cho người tiêu dùng và đưa nền kinh tế cùng phát triển. Chúng tôi mong muốn được gặp gỡ Bộ trưởng Thăng để cùng trao đổi về cách thức hợp tác nhằm khuyến khích sự đổi mới, mang đến nhiều sự lựa chọn về phương thức di chuyển an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy cho người dân Việt Nam.

Uber cũng đang làm việc với chính phủ khắp nơi trên thế giới để cùng đạt được những mục tiêu chung là mang đến những phương thức di chuyển an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy và được hỗ trợ bởi các quy định hợp lý và hướng tới người tiêu dùng. Chúng tôi mong đợi được tham gia vào các cuộc thảo luận ý nghĩa với Bộ Giao thông Vận tải và các Bộ Ngành khác để giúp tăng cơ hội kinh tế và kinh doanh tại Việt Nam.

Hãy cùng đưa Việt Nam phát triển. #toichonUber | #ichooseubervn

Đội ngũ Uber