Chào đón Năm mới cùng Uber

Chúng ta đang cùng chờ đợi thời khắc đầu tiên của năm mới – 2015. Đây cũng sẽ là lúc mà mọi người trong thành phố cùng rộn ràng chia tay năm cũ. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần để cùng các đối tác và tài xế điều phối nhiều phương tiện cùng di chuyển trong thời gian này để đảm bảo bạn luôn yêu cầu được xe. Để có thể lưu thông dễ dàng, an toàn và tiết kiệm cùng với Uber, bạn hãy xem qua một số thông tin hữu ích sau nhé.

THỜI GIAN TỐT NHẤT ĐỂ DI CHUYỂN
Cùng lúc, sẽ có nhiều hành khách cùng yêu cầu xe nên chúng tôi sẽ áp dụng biểu giá linh động để có thể đảm bảo được nhu cầu không quá cao so với lượng xe, đồng thời cũng là cách khuyến khích nhiều tài xế tham gia di chuyển trong thời điểm này. Chúng tôi dự đoán thời điểm cước phí cao nhất sẽ từ 12:30 đến 2:30 sáng. Để có thể có được chuyến đi tiết kiệm, hãy yêu cầu xe ngay lúc nửa đêm hoặc chờ đến khi giá bắt đầu trở lại bình thường.

THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT THÔNG BÁO CƯỚC PHÍ
Bạn sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và yêu cầu xác nhận khi có mức cước phí tăng cao. Hãy yên tâm vì bạn sẽ có thể dùng chức năng Giá dự kiến để ước chừng được cước phí dự kiến.

surge_confirm

CHIA CƯỚC PHÍ VỚI BẠN BÈ

Bạn có thể chia cước phí của mình với người thân hoặc bạn bè – tại sao lại không cùng chia chi phí để cùng về nhà nhỉ? Dùng chức năng Chia Cước Phí để bạn bè cùng đi chung và hỗ trợ nhé.

fare_split

DI CHUYỂN KHỎI KHU VỰC ĐÔNG ĐÚC
Hãy di chuyển khỏi khu vực cấm xe hơi và liên lạc với tài xế của bạn qua chức năng Liên Lạc Tài Xế. Do sẽ có nhiều tuyến đường bị chặn trong khu vực Bitexco cùng với giao thông đông đúc, hãy thường xuyên giữ liên lạc với tài xế và đón xe ở những địa điểm bớt ách tắc để có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN
Uber sẽ có mặt 24/24 để đảm bảo bạn có những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất trong dịp Năm mới. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy đừng ngại liên hệ với chúng tôi tại help.uber.com hoặc để lại phản hồi của bạn trong ứng dụng Uber sau mỗi chuyến đi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn bạn vì một năm 2014 thật đáng nhớ. Hãy cùng Uber khởi đầu năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc bạn nhé!

Thân mến,
Uber Sài Gòn

Featured articles

5 Times You’ll Need To Order UberEATS This Semester

Whether you’re a freshman or a senior headed back to campus this fall, one thing is certain—you’ll need to eat. And there is nothing worse than being limited to questionable cafeteria food or taking a chance on expired leftovers in the back of the fridge. The best news? UberEATS is expanding to 30+ major college campuses by the end of the year, from Penn State to LSU to Boise State. Since we want you to focus on what you love about college and not worry about your next meal, we’re predicting the 5 times you’ll need to order UberEATS this semester.

Get a Taste of the World: UberEATS is in 100+ Cities

We are excited to surpass the 100th city mark by welcoming two Brazilian cities, Rio de Janeiro and Belo Horizonte, to the UberEATS family. From Atlanta to Warsaw, people have truly embraced this easy and reliable way to discover the food they love at the push of a button. Whether that’s an Indian inspired samosa, a good old-fashioned American burger or Vietnamese pho, people in 27 countries are using UberEATS to get a taste of the world’s flavors at the push of a button.

Uber for Business now makes it easy to give your customers a ride

We’re excited to expand the Uber for Business platform beyond business travel, to include a world-class customer transportation solution, Uber Central. With Uber Central, organizations of all shapes and sizes can now easily provide on-demand, door-to-door transportation for their customers, clients, and guests.