Chào đón Năm mới cùng Uber

Ngôn ngữ: Tiếng Anh | Tiếng Việt
Chúng ta đang cùng chờ đợi thời khắc đầu tiên của năm mới – 2015. Đây cũng sẽ là lúc mà mọi người trong thành phố cùng rộn ràng chia tay năm cũ. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần để cùng các đối tác và tài xế điều phối nhiều phương tiện cùng di chuyển trong thời gian này để đảm bảo bạn luôn yêu cầu được xe. Để có thể lưu thông dễ dàng, an toàn và tiết kiệm cùng với Uber, bạn hãy xem qua một số thông tin hữu ích sau nhé.

THỜI GIAN TỐT NHẤT ĐỂ DI CHUYỂN
Cùng lúc, sẽ có nhiều hành khách cùng yêu cầu xe nên chúng tôi sẽ áp dụng biểu giá linh động để có thể đảm bảo được nhu cầu không quá cao so với lượng xe, đồng thời cũng là cách khuyến khích nhiều tài xế tham gia di chuyển trong thời điểm này. Chúng tôi dự đoán thời điểm cước phí cao nhất sẽ từ 12:30 đến 2:30 sáng. Để có thể có được chuyến đi tiết kiệm, hãy yêu cầu xe ngay lúc nửa đêm hoặc chờ đến khi giá bắt đầu trở lại bình thường.

THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT THÔNG BÁO CƯỚC PHÍ
Bạn sẽ luôn được cập nhật thường xuyên và yêu cầu xác nhận khi có mức cước phí tăng cao. Hãy yên tâm vì bạn sẽ có thể dùng chức năng Giá dự kiến để ước chừng được cước phí dự kiến.

surge_confirm

CHIA CƯỚC PHÍ VỚI BẠN BÈ

Bạn có thể chia cước phí của mình với người thân hoặc bạn bè – tại sao lại không cùng chia chi phí để cùng về nhà nhỉ? Dùng chức năng Chia Cước Phí để bạn bè cùng đi chung và hỗ trợ nhé.

fare_split

DI CHUYỂN KHỎI KHU VỰC ĐÔNG ĐÚC
Hãy di chuyển khỏi khu vực cấm ô tô và liên lạc với tài xế của bạn qua chức năng Liên lạc Tài xế. Do có nhiều tuyến đường quanh khu vực Nhà Hát Lớn, Hồ Gươm và Hồ Thuyền Quang bị chặn cùng với giao thông đông đúc, thời gian xe đến (ETA) có thể lâu hơn dự kiến, hãy thường xuyên giữ liên lạc với tài xế và đón xe ở những địa điểm không cấm đường để có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN
Team Uber sẽ trực 24/24 để đảm bảo bạn có những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất trong dịp Năm mới. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua địa chỉ help.uber.com hoặc để lại phản hồi của bạn trong Uber App sau mỗi chuyến đi, Team Uber sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn bạn vì một năm 2014 thật đáng nhớ. Hãy cùng Uber khởi đầunăm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc bạn nhé!

Thân mến,
Uber Hà Nội