Bạn đã lên kế hoạch nghỉ lễ chưa?


NGÔN NGỮ – EN | VN

Tuần làm việc sắp kết thúc. Cũng giống như bạn, chúng tôi cũng đang rất mong mỏi đến kì nghỉ lễ dài ngày sắp tới. Bạn đã có kế hoạch gì chưa? Hãy ăn mừng kì nghỉ lễ Quốc Khánh theo cách riêng ngay tại TPHCM? Dưới đây là một số gợi ý cho kế hoạch “ăn chơi” của bạn trong dịp lễ này:


1. CƠ HỘI CUỐI ĐỂ THAM DỰ CONCERT CỦA JYJ (30/08) JYJ sắp có mặt tại Việt Nam. Đây sẽ là show diễn đầu tiên cũng là lần cuối cùng của ba chàng trai Jaejoong, Yoochun, và Junsu tại Việt Nam trước khi họ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vì thế, chắc chắn các bạn sẽ không muốn lỡ bỏ buổi diễn này đúng không nào? Hãy đăng kí ngay tài khoản Uber và nhập mã JYJSAIGON để nhận được chuyến đi đầu tiên miễn phí, đến Sân vận động Quận khu 7 và tận hưởng âm nhạc cùng 2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT HCMC VIETNAM! Nếu bạn chưa mua được vé? Không sao, hãy xem trang Facebook của Uber VN để có cơ hội nhận được vé mời đặc biệt nhé!

JYJ Concert

The Return of the King


2. ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT ĐỂ XEM PHÁO HOA 

Bạn nghĩ sao về kế hoạch ngắm pháo hoa cùng với một ly champagne, cùng với bạn mình tại Chill Sky Bars – địa điểm lý tưởng nhất để xem pháo hoa từ trên cao. Cùng với phần ăn tối (kèm rượu) sang trọng, hãy ăn mừng ngày lễ Quốc Khánh Việt Nam theo cách của Uber!

Bạn sẽ nhận được

  • Hai vé để xem pháo hoa tại tầng thượng của Chill Sky Bar từ lúc 7pm, ngày 2/9
  • Hai ly cocktail miễn phí
  • Hai set ăn tối sang trọng
  • Chuyến đi miễn phí để di chuyển đến Chill Sky Bar bằng Uber
Dinner for two @Chill Sky Bar

Ăn tối dành cho hai người tại Chill Sky Bar

Để tham dự

Hãy nhập TOIYEUVIETNAM trong mục Khuyến Mãi của Uber và chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên những hành khách Uber thực hiện chuyến đi từ bây giờ cho đến 12h trưa ngày thứ Ba (2/9). Nếu bạn là người may mắn, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho bạn vào lúc 2 giờ chiều. Đừng tắt máy nhé!


P/S: ĐẶT PHÒNG VÀO PHÚT CHÓT

Nếu vào phút thứ 89, bạn nảy ra ý định du lịch, nhưng lo sợ không đặt được phòng? Đừng lo, Uber và HotelQuickly hợp tác để mang chương trình đặt phòng đặc biệt dành cho hành khách của Uber vào tháng 9 này. Hãy nhập mã UBERHCMC khi bạn sử dụng HotelQuickly để đặt phòng để được giảm ngay 400.000đ, từ giờ cho đến 25/9 nhé!

Hotel Quickly

Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Uber và HotelQuickly. Hãy nhập mã UBERHCMC để được giảm ngay 400.000 đồng cho đơn đặt phòng đầu tiên!

Chúc bạn một kì nghỉ lễ nhiều niềm vui trọn vẹn!
UBER HO CHI MINH CITY

Featured articles

5 Times You’ll Need To Order UberEATS This Semester

Whether you’re a freshman or a senior headed back to campus this fall, one thing is certain—you’ll need to eat. And there is nothing worse than being limited to questionable cafeteria food or taking a chance on expired leftovers in the back of the fridge. The best news? UberEATS is expanding to 30+ major college campuses by the end of the year, from Penn State to LSU to Boise State. Since we want you to focus on what you love about college and not worry about your next meal, we’re predicting the 5 times you’ll need to order UberEATS this semester.

Get a Taste of the World: UberEATS is in 100+ Cities

We are excited to surpass the 100th city mark by welcoming two Brazilian cities, Rio de Janeiro and Belo Horizonte, to the UberEATS family. From Atlanta to Warsaw, people have truly embraced this easy and reliable way to discover the food they love at the push of a button. Whether that’s an Indian inspired samosa, a good old-fashioned American burger or Vietnamese pho, people in 27 countries are using UberEATS to get a taste of the world’s flavors at the push of a button.

Uber for Business now makes it easy to give your customers a ride

We’re excited to expand the Uber for Business platform beyond business travel, to include a world-class customer transportation solution, Uber Central. With Uber Central, organizations of all shapes and sizes can now easily provide on-demand, door-to-door transportation for their customers, clients, and guests.